Là một gương mặt quen thuộc trên phim ảnh, với khả năng hoạt ngôn và ứng xử tình huống linh hoạt, diễn viên Nguyễn Anh Dũng được kỳ vọng mang đến làn gió mới, là mảnh ghép hoàn hảo trong dàn ban giám khảo của Miss Fitness Vietnam mùa đầu tiên.

Với ngoại hình điển trai, nam tính đã giúp Anh Dũng ghi điểm trong mắt của nhiều fan hâm mộ. Đặc biệt với kinh nghiệm làm nghệ thuật lâu năm của mình chắc chắn Host Anh Dũng sẽ là một nhân tố vô cùng bất ngờ trong Miss Fitness Vietnam

Trong chương trình The Next Face Vietnam 2021, diễn viên Nguyễn Anh Dũng cũng từng được biết đến với vai trò giám khảo khách mời, hướng dẫn thí sinh trong kỹ năng diễn xuất.

HOST ANH DŨNG

Nhà sản xuất / Diễn viên

Minh Tú là một hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên và huấn luyện viên chương trình người Việt Nam, từng đoạt giải Á quân Asia's Next Top Model 2017, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 và lọt Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Trước khi chính thức cầm trịch vị trí mentor tại Miss Fitness Vietnam, Minh Tú cũng từng để lại nhiều ấn tượng với khán giả khi trở thành mentor tại một số các chương trình THTT nổi tiếng như: The Face Vietnam, The Look Vietnam, Miss International Queen Vietnam,...

MENTOR MINH TÚ

Hoa hậu / Siêu mẫu

Thúy Vân (tên đầy đủ là Phạm Hồng Thúy Vân, là một Á hậu, ca sĩ kiêm sáng tác nhạc, diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình, diễn giả, huấn luyện viên và giám khảo nhiều chương trình về người mẫu, Hoa hậu.

Thúy Vân được nhiều fan sắc đẹp biết đến sau khi giành ngôi vị Á hậu Quốc tế 2015. Trước đó, cô từng đoạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Thúy Vân còn từng là MC của cuộc thi Asia's Got Talent 2015, đồng thời đóng vai trò là host (chủ nhà/người dẫn chương trình) của Thương vụ bạc tỷ: Shark Tank Vietnam và Nhân tố bí ẩn.

Bên cạnh đó, Thúy Vân còn là Founder của quỹ Inspired by SHE - một tổ chức tôn vinh nữ quyền và những giá trị nhân văn, đồng thời hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn của phụ nữ khắp Việt Nam.

MENTOR THÚY VÂN

Á hậu Quốc Tế

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là người mẫu và hoa hậu. Cô là Hoa hậu Việt Nam 2014. Khi đăng quang cô là sinh viên năm thứ nhất khoa Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên còn đoạt giải thưởng phụ Người đẹp Biển. Cô được mô tả là là người tự tin, ham học hỏi, luôn có bản lĩnh khi giao tiếp, ứng xử.
Mặc dù không xuất thân từ người mẫu chuyên nghiệp nhưng Kỳ Duyên được nhiều nhà thiết kế hàng đầu trong nước tin tưởng giao vị trí vedette. Trước khi trở thành mentor tại Miss Fitness Vietnam, Kỳ Duyên từng cầm trịch vị trí mentor tại The Look 2017 cùng với Minh Tú và giám khảo tại Siêu Mẫu Việt Nam 2018.

Hiện tại, Kỳ Duyên còn đang ngồi vị trí huấn luyện viên cho The Face Vietnam 2022.

MENTOR KỲ DUYÊN

Hoa hậu Việt Nam 2014

ĐỐI TÁC