‘SOI’ NHỮNG CHIẾN BINH’ TIỀM NĂNG CỦA MISS FITNESS VIETNAM 2022

Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022 lộ diện top 5 thí sinh có hồ sơ nổi bật nhất khiến người xem phải trầm trồ ngưỡng mộ. Đây đều là những "chiến binh" tiềm năng của cuộc thi.

Nguyễn Thị Quỳnh Trang là sinh viên năm hai chuyên ngành Kế toán tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Cô cao 1,68m, số đo 3 vòng 85-62-93 cm. Là thành viên của Schannel - kênh YouTube nổi tiếng với các bạn trẻ và từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp khiến nhiều người bất ngờ khi đăng ký tham gia cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022.

Đến với cuộc thi lần này, Quỳnh Trang gác lại hình ảnh nhút nhát thường thấy để có thể thay đổi và cải thiện bản thân tốt đẹp hơn từng ngày.

Võ Bạch Mỹ Linh tốt nghiệp Đại học Warwick, là một trong những trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh. 

Tuy có ngoại hình nhỏ nhắn nhưng Mỹ Linh mang trong mình khát khao lớn lao có thể cống hiến hết mình những điều cô học hỏi được ở London khi về Việt Nam. 

Lê Phương Thảo sinh năm 1994, gây ấn tượng với gương mặt sắc sảo và làn da rám nắng khỏe khoắn. Cô sở hữu chiều cao 1,72m, số đo ba vòng 85-60-92. Ngoài vai trò Giám đốc dự án bất động sản, cô còn là giảng viên thỉnh giảng của Đại học Kinh tế Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh. Người đẹp từng tốt nghiệp thạc sỹ ở Anh quốc ngành Quản trị. 

Lê Phương Thảo được nhiều người biết đến khi bước vào top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô cũng quay lại cuộc thi này vào năm nay nhưng quyết định ‘quay xe’ ở phút 89 để tham gia Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022. Tham gia cuộc thi, Lê Phương Thảo mong muốn cổ vũ các bạn trẻ chăm chỉ tập luyện để có tinh thần và thể lực tốt. 

Ảnh: CTV/Vietnam+

Hoa hậu Kỳ Duyên tức giận khi Minh Tú - Thúy Vân liên minh

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Thí sinh Miss Fitness: Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Thí sinh Miss Fitness: Võ Bạch Mỹ Linh

Thí sinh Miss Fitness: Lê Phương Thảo

Trương Thị Hoài Sang là một trong những thí sinh ‘nặng ký’ khi hội tụ đầy đủ các yếu tố của một tân hoa hậu như vóc dáng khỏe khoắn và khả năng ngoại ngữ ấn tượng. Cô sở hữu chiều cao 1,68m và số đo ba vòng 78-64-95. 

Hoài Sang đang là Giám đốc Tiếp thị cho một Công ty Viễn thông của Nga. Tham gia cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022, Hoài Sang mong muốn truyền cảm hứng sống lành mạnh và tích cực tới giới trẻ. 

Thí sinh Miss Fitness: Hoài Sang

Nguyễn Thị Thu Cúc đang là diễn viên trực thuộc sân khấu kịch 5B. Trước khi tham gia cuộc thi, cô đã là Á khôi trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh và lọt top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

Bằng sự vui vẻ và hài hước vốn có, cô luôn toát lên nguồn năng lượng tích cực, lạc quan và mong muốn sẽ lan tỏa điều đó đến với tất cả mọi người xung quanh.

Thí sinh Miss Fitness: Nguyễn Thị Thu Cúc