Thúy Vân chiếm trọn spotlight trong tập 4 Miss Fitness: Từ tranh cãi, tới bật khóc vì bảo vệ thí sinh

Vừa qua, tập 4 Miss Fitness Vietnam 2022 đã chính thức được lên sóng, hé lộ những tình tiết cực kỳ gay cấn với chiến thắng đầu tiên thuộc về team của Mentor Kỳ Duyên, nàng hậu đã xuất sắc bảo toàn số lượng thành viên team của mình. Đặc biệt, khán giả còn bất ngờ trước màn hóa thân của các Mentor với vai trò là một Director (Đạo diễn) – lên đường dây trình diễn cho các thí sinh trong BST của Phindeli kết hợp cùng NTK Võ Công Khanh.

Mở đầu tập 4, Top 36 thí sinh chinh phục thử thách vận động liên hoàn mô phỏng theo hình thức trò chơi sinh tồn tại CITIGYM – Thương hiệu dẫn đầu phong cách sống. Các trạm thử thách đề ra trong chặng này gồm Plank, Body Jam, Kickfit và quay clip ngắn thể hiện tinh thần hiện đại, tươi trẻ của CITIGYM. Trước thử thách Chinh phục, các thí sinh khởi động bằng bộ môn đạp xe đạp trong nhà dưới sự hướng dẫn của Huấn luyện viên đạt chuẩn Quốc tế. 

Nếu như ở tập 3, các thí sinh phải trải qua các thử thách liên hoàn dưới thời tiết khắc nghiệt thì sang tập 4, các “chiến binh” tiếp tục chinh phục loạt thử thách cam go gấp bội trong chặng đua tiến đến ngôi vị Hoa hậu Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam 2022.

Các thí sinh khởi động trước thử thách Plank

Tuy nhiên, trong phần thi Plank, việc thí sinh Lê Phương Thảo bị loại nổ ra tranh cãi giữa Mentor Thúy Vân với Mentor Kỳ Duyên và BTC

Trong thử thách Chinh phục, các thí sinh chật vật hoàn thành năm trạm thử thách khó nhằn dưới sự theo dõi gắt gao của Ban trọng tài. Vì vậy, thí sinh Lê Phương Thảo đã bị loại vào phút cuối khi có những hành vi không trung thực trong quá trình thực hiện thử thách. Để bảo vệ quyền lợi cho thí sinh này, Mentor Thúy Vân không ngần ngại tranh cãi với Mentor Kỳ Duyên và cả Ban trọng tài. Tuy nhiên, kết quả lại không như mong đợi của Á hậu Quốc tế khi Ban trọng tài vẫn quyết định loại thí sinh Lê Phương Thảo. Khép lại thử thách Chinh phục, Chu Lê Vi Anh (đội Mentor Kỳ Duyên) là thí sinh giành chiến thắng chung cuộc.

Các thí sinh lần đầu trải nghiệm bài tập KickFit

Thí sinh Lê Bống hỗ trợ phần thi quay clip cho thành viên đội mình

Sau khi hoàn thành loạt thử thách vận động liên hoàn, các thí sinh bước vào thử thách Bứt phá kết hợp với thương hiệu PhinDeli – Cà phê Việt Nam hiện đại. Trong phần thi này, các thí sinh thể hiện khả năng sáng tạo và phong cách thời trang bằng cách mix & match 25 thiết kế trong Bộ sưu tập của PhinDeli kết hợp cùng Nhà thiết kế Võ Công Khanh. Từ đó truyền tải thông điệp của nhãn hàng PhinDeli – Modern Vietnamese Coffee và lan tỏa phong cách sống hiện đại đến các bạn trẻ. Trước khi bước vào thử thách, các thí sinh thưởng thức màn trình diễn thời trang mãn nhãn từ phần nhìn đến phần nghe với sự xuất hiện đặc biệt của chủ nhân hàng loạt bản rap hit – rapper Ricky Star. Khép lại thử thách này, đội Mentor Kỳ Duyên giành chiến thắng chung cuộc và bảo toàn lực lượng đội mình. 

Các Mentor cùng Host Nguyễn Anh Dũng rạng rỡ trong thử thách Bứt phá kết hợp với thương hiệu PhinDeli

Chiến thắng trong thử thách Bứt phá đã giúp Hoa hậu Kỳ Duyên giành quyền loại thành viên của hai đội còn lại trong Vòng đánh giá và loại thí sinh. Mentor Thúy Vân và Minh Tú lần lượt chọn ra những thí sinh bước vào vòng nguy hiểm gồm Giáng Tiên, Hồng Ngân, Ngọc Quyên (đội Mentor Thúy Vân) và Quỳnh Trang, Thùy Dương, Kiều My (đội Mentor Minh Tú). Đặc biệt, tình tiết gay cấn bất ngờ xảy ra khiến bộ ba Mentor tranh cãi nảy lửa. Cụ thể, thí sinh Hồng Ngân bày tỏ thái độ “không hài lòng” với phần thi của đội mình do thí sinh Lê Xuân Anh (Lê Bống) lên ý tưởng trước đó. Mentor Minh Tú lập tức đồng tình với Hồng Ngân và cho rằng cả ba thí sinh đội Mentor Thúy Vân không xứng đáng vào Vòng nguy hiểm. Điều đáng chú ý là Mentor Thúy Vân vô cùng bất ngờ trước những chia sẻ đầy “uất ức” của Hồng Ngân nhưng nữ Huấn luyện viên vẫn giữ quan điểm về sự lựa chọn của mình. Trước tình huống khó xử, Mentor Kỳ Duyên đã yêu cầu tất cả thí sinh Team Thúy Vân cùng góp mặt để làm rõ vấn đề và từ đó nàng hậu có thể đưa ra quyết định công tâm nhất. Sau cùng, Hoa hậu Việt Nam 2014 quyết định loại thí sinh Hồng Ngân, Quỳnh Trang, Kiều My.


Mentor Thúy Vân catwalk cùng các thành viên đội mình

Mentor Kỳ Duyên trao đổi với các thành viên đội Thúy Vân để đưa ra kết quả chính xác nhất

Hoa hậu Việt Nam 2014 quyết định loại thí sinh Hồng Ngân, Quỳnh Trang, Kiều My

Như vậy, chỉ còn 33 thí sinh tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị Hoa hậu Thể thao – Miss Fitness Vietnam 2022. Trong tập phát sóng tiếp theo, Top 33 thí sinh sẽ đối đầu với những thử thách cam go nào? Liệu Mentor Thúy Vân có giải quyết được vấn đề teamwork cho các thành viên đội mình? Hay Mentor Kỳ Duyên sẽ tiếp tục giành chiến thắng trong tập kế tiếp? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 5 của chương trình thực tế Cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam 2022 vào 20h00, thứ tư ngày 27/07/2022 trên nền tảng Facebook, TikTok và YouTube của chương trình.

Ảnh: CTV/Vietnam+

HỌC TRÒ THÚY VÂN UẤT ỨC KHI VÀO VÒNG LOẠI ''MISS FITNESS VIETNAM"

BÀI VIẾT NỔI BẬT

HỌC TRÒ THÚY VÂN UẤT ỨC KHI VÀO VÒNG LOẠI ''MISS FITNESS VIETNAM"

BÀI VIẾT NỔI BẬT